เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น รู้จัก มุชินยิว คือใคร ตำรวจหนุ่ม เน็ตไอดอล ที่ถูกมองว่าเป็น คู่จิ้นคนใหม่ หลังมีข่าว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เลิกแฟน หนุ่ม เนเงิน ไปคบกับ มุชินยิว

         รู้จัก มุชินยิว ตำรวจหนุ่มเน็ตไอดอลหน้าใส ที่หลายคนมองว่าเป็น คู่จิ้นคนใหม่ของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังมีข่าวประกาศเลิกแฟนหนุ่ม เนเงิน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ฉัตรมงคล สมแก้ว

          เป็นประเด็นที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจไม่น้อย กรณี เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ภายหลังจากออกมาประกาศข่าวยุติความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม เนเงิน ที่คบกันมาหลายปี และเพียงไม่นานก็มีกระแสเป็นคู่จิ้นกับหนุ่มอีกคน ที่ชื่อว่า มุชินยิว หรือ ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว จนชาวเน็ตแอบสงสัยจับไปโยงว่า อาจจะเป็นสาเหตุที่เลิกกับแฟนหนุ่มหรือไม่

ประวัติ มุชินยิว

          ทั้งนี้ มุชินยิว หรือ ยิว มีชื่อจริงว่า สิบตรี ฉัตรมงคล สมแก้ว ปัจจุบันเป็นนายตำรวจ โดยพื้นเพของมุชินยิวเป็นคน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มุชินยิวเคยทำงานบริษัท ก่อนที่จะลาออกมาสมัครเป็นตำรวจ และเพิ่งจบการฝึกในกองร้อยที่ 3 ศูนย์ฝึกตำรวจภาค 9

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ฉัตรมงคล สมแก้ว

          นอกเหนือจากงานตำรวจแล้ว มุชินยิว ยังมีธุรกิจเปิดร้านอาหารที่หาดใหญ่ และเป็นนายแบบ จนทำให้มุชินยิว ได้มาร่วมแสดงเป็นพระเอก MV เพลงทวงคืน ของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อกลางเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา

          โดยในบัญชี TikTok ของมุชินยิว ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 570,000 ฟอลโลเวอร์ ได้มีคลิปวิดีโอหลายโมเมนต์มุ้งมิ้งชวนจิ้นที่ถ่ายกับเจนนี่ จนมีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นว่าเคมีเข้ากันมาก ในขณะที่บางส่วนก็ไม่เชื่อ ตั้งข้อสงสัยว่าจะอาจเป็นแค่การสร้างกระแสโปรโมตเพลงใหม่เท่านั้นเอง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ

         งานนี้ก็ไม่รู้ว่าข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไรคงต้องรอฟังจากปากสาวเจนี่ออกมาชี้แจงเอง

.yt_vdo iframe{ min-height: 450px; min-width: 800px; } -->

ขอบคุณข้อมูลจาก แฉ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ, tiktok@mushinyiwz, เฟซบุ๊ก Jay Gether, เฟซบุ๊ก ฉัตรมงคล สมแก้ว


รู้จัก มุชินยิว ตำรวจหนุ่มหน้าใส คู่จิ้นคนใหม่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เป็นใครมาจากไหน

TIN TÀI TRỢ